Phần mềm CRM giải pháp giúp Doanh nghiệp hoạt động hiệu quả trong mùa dịch

EQVN.NET - Digital Marketing Training Center EQVN.NET - Digital Marketing Training Center | Ngày cập nhật: Apr 27, 2020

Chia sẻ bài viết này:

Phần mềm CRM giải pháp giúp Doanh nghiệp hoạt động trong mùa dịch

Trong thời kỳ khủng hoảng như hiện nay, chúng ta buộc phải làm những điều khác với mọi ngày.
Chúng ta sẽ tiến thêm một bước và xem xét cách các nhà quản lý có thể tự tổ chức một cách tối ưu các công việc phải hoàn thành từ xa qua phần mềm CRM và tầm quan trọng của phần mềm CRM để duy trì hoạt động nội bộ hiệu quả.

Phần mềm CRM giải pháp giúp Doanh nghiệp hoạt động trong mùa dịch (2)

Tập trung vào truyền thông nội bộ

Tán gẫu với nhau tại một nơi trong văn phòng, thăm hỏi đồng nghiệp từ các bộ phận khác,
trao đổi ý kiến ​​với quản lý của bạn, tất cả dường như là rất bình thường cho đến khi chúng ta phải làm việc tại nhà trong một khoảng thời gian dài. Giữ liên lạc với các đồng nghiệp không chỉ là chất xúc tác thúc đẩy sự hợp tác giữa các nhân viên phòng ban, mà còn tác động tích cực lên tâm lý làm việc cho nhân viên của bạn.

Hãy chắc chắn rằng nhân viên của bạn có quyền truy cập vào các công cụ truyền thông trong phần mềm CRM. Zoom, Messenger, … hoặc các nền tảng tổ chức hội nghị bằng video Online khác, hệ thống nhắn tin nội bộ, đăng ký sim điện thoại di động riêng cho mỗi nhân viên (liên lạc qua các nhóm Zalo) Và nếu công ty có một phần mềm CRM hoàn chỉnh: hãy sử dụng tích cực tất cả các chức năng khả dụng trên bảng điều khiển.

Những khó khăn để giao tiếp với nhau nên hạn chế càng ít càng tốt. Nhân viên trong công ty phải tiếp tục hiểu các mục tiêu và tính hữu ích của công việc họ mang lại để duy trì động lực và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Và vâng, những cuộc trò chuyện về những tin tức mới nhất trong công việc cũng là một phần của điều đó.

Phần mềm CRM là thiết yếu cho sự gắn kết nội bộ trong mùa làm việc tại nhà

Việc kinh doanh vẫn phải diễn ra như thường lệ

Nhờ vào phần mềm CRM, tất cả các số liên hệ, công ty, tài liệu, cơ hội bán hàng, phễu bán hàng,…  tất cả đều được trữ an toàn trong hệ thống. Nói cách khác, không có gì lưu trữ cá nhân trên máy tính xách tay của nhân viên nữa. Điều này có nghĩa là tất cả mọi người từ phòng làm việc của anh ấy hoặc cô ấy đều có cùng một cơ sở dữ liệu thống nhất. Các quy trình kinh doanh, dự án triển vọng vẫn có thể tiếp tục như thể không có gì thay đổi.

Bảo vệ dữ liệu

Ngoài ra, một khía cạnh quan trọng khác cần ghi nhớ: Bảo mật cơ sở dữ liệu. Là nhân viên, bạn không muốn bị hack mất dữ liệu quan trọng trong laptop và dữ liệu nhạy cảm bị lợi dụng khi bạn làm việc ở mạng cá nhân ở nhà. Nhờ vào phần mềm CRM, dữ liệu nằm trong hệ thống và không lo bị đánh cắp bởi kẻ giang.

Sự giao tiếp nội bộ

Chúng tôi đã đề cập đến vấn đề này trước đó, giao tiếp nội bộ là vô cùng quan trọng khi làm việc tại nhà với quy mô lớn. Một phần mềm CRM hoàn chỉnh sẽ có bảng điều khiển hiển thị đầy đủ chức năng, cho dù có được người dùng cài đặt hay không. Chúng tôi khuyên rằng với tư cách là một công ty, bạn nên đặt tiện ích liên lạc nội bộ trên bảng điều khiển ở những vị trí dễ thấy nhất. Theo cách này, có thể khuyến khích mọi người trong công ty chủ động hơn trong việc giao tiếp với nhau.

Suy nghĩ về tương lai

Tại thời điểm này là tất cả mọi người đang cùng ngồi trên thuyền để vượt qua sóng lớn. Giữ cho doanh nghiệp hoạt động theo cách tốt nhất có thể. Tương lai vẫn còn rất xa. Ngay khi mà mọi việc bắt đầu lắng xuống, bạn vẫn có thể đánh giá hiệu quả và xem liệu có thể được tiếp tục cách này cho tương lai hay không.

Việc làm việc tại nhà, rõ ràng chúng ta sẽ không thể ở nhà làm việc vĩnh viễn, mà là tìm sự cân bằng lành mạnh giữa làm việc từ xa và làm việc tại văn phòng, giữa riêng tư và công việc. Hãy nghĩ về nhiều lợi thế mang lại khi làm việc tại nhà: nhân viên ít căng thẳng, yêu cầu không gian văn phòng nhỏ hơn, ít ùn tắc giao thông hơn khi di chuyển đến văn phòng, không tốn nhiều thời gian để chuẩn bị một cuộc họp, …
Bây giờ, nhân viên, quy trình nội bộ, phần mềm CRM và làm việc tại nhà được kiểm tra tối đa khả năng của mọi người và phần mềm. Tất cả mọi thứ sau thông qua một chiến lược thực thi được xem xét và thực hiện tối ưu sẽ dễ dàng hơn nhiều. Công ty của bạn chưa có phần mềm CRM? Hãy dùng thử ngay một bản demo trực tuyến.

Hãy tự tin và luôn theo sát nhân viên của bạn

Cuối cùng nhờ có CRM, bạn có thể dễ dàng theo dõi tất cả các kênh bán hàng, các khía cạnh việc bán hàng và quy trình kinh doanh trong thời gian làm việc tại nhà. Ít nhất với vai trò là một người quản lý, bạn có thể bám sát nhân viên của mình trong giai đoạn khó khăn này. Gọi cho họ thường xuyên để biết họ đang làm như thế nào và đừng quá bám sát vào các số liệu kinh doanh, hãy hỏi thăm nhân viên của bạn như một người bạn. Hãy cho họ niềm tin rằng bạn sẽ cùng họ vượt qua khoảng thời gian khó khăn này.

Giải pháp tiếp cận & nâng cao khả năng sử dụng CRM?

Nếu bạn muốn dùng thử một phần mềm CRM chuyên nghiệp & hiệu quả cho các phòng ban trong Công ty / Doanh nghiệp mình.

Từ khóa:

Chia sẻ bài viết này:

Về Tác giả

EQVN.NET - Digital Marketing Training Center

EQVN.NET - Digital Marketing Training Center

EQVN với hơn 15 năm thành lập, là đơn vị đào tạo Digital Marketing đầu tiên tại Việt Nam. Là đối tác thân thiết của Facebook và Google, chúng tôi tự hào là đơn vị đào tạo Digital Marketing mạnh nhất hiện nay, nơi hội tụ các giảng viên đầy tâm huyết và giàu kinh nghiệm trong ngành.Luôn cập nhật thông tin, kiến thức, công nghệ mới nhất trong chương trình đào tạo Digital Marketing. Chương trình đạo tạo tại EQVN.NET từ cơ bản đến nâng cao, phương pháp giảng dạy dễ hiểu, giảng viên là các CEO tại các agency có tiếng tại Việt Nam.
logo eqvn

ĐÀO TẠO, TƯ VẤN GIẢI PHÁP VÀ TRIỂN KHAI DIGITAL MARKETING

EQVN.NET

Được thành lập vào tháng 4 năm 2003 và bắt đầu đào tạo Digital Marketing vào năm 2009. Với mục tiêu, Hỗ trợ doanh nghiệp và các cá nhân nắm bắt cơ hội và khai thác tối đa ứng dụng của Internet vào hoạt động kinh doanh.

Liên hệ chúng tôi qua mạng xã hội

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
NỔI BẬT

 • Khóa học chuyên viên Digital Marketing eqvn

  Chuyên viên Digital Marketing

  Nội dung cơ bản đến nâng cao nhằm giúp bạn ứng dụng thành thạo các kênh truyền thông phổ biến trên Internet: Facebook, Google Ads, SEO ... 

 • icon Khóa học Marketing Manager 4.0

  Marketing Manager 4.0

  Chương trình đem đến cho CEO, Quản lý ... giải pháp Quản trị trong hoạt động truyền thông số trong doanh nghiệp, như lập kế hoạch, đo lường, ...

 • inhouse

  ĐÀO TẠO TẠI DOANH NGHIỆP

  Song song với các chương trình đào tạo tập trung về Digital Marketing, EQVN đặc biệt thiết kế riêng chương trình đào tạo tại chỗ dựa trên yêu cầu của doanh nghiệp (Inhouse Training).

Cập nhật những thông tin hữu ích về Digital Marketing mỗi tuần